Rèm phòng ngủ

Rèm phòng ngủ lãng mạn, tinh tế  trên Remiki.vn!

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, là nơi chúng ta nghỉ nơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Vì vậy ai cũng cần một phòng ngủ thật thoải mãi, dễ chịu. Hãy chọn các mẫu rèm phòng ngủ đẹp và phù nhất cùng Rèm iKi.

Rèm phòng ngủ cản nắng, cách nhiệt

Nếu phòng ngủ của bạn thường xuyên bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hãy chọn những mẫu rèm được làm từ chất liệu vải dày dặn, có khả năng cản hoàn toàn ánh nắng xuyên qua. Một số rèm được may từ vải thô cao cấp khô chỉ cản được nắng mà còn cách nhiệt khá tốt. Như vậy bạn sẽ có một giấc ngủ thoải mái cho dù nhiệt độ ngoài trời có khắc nghiệt đến đâu.

rèm phòng ngủ

Rèm phòng ngủ lãng mạn, tinh tế

         >>> Xem thêm mẫu rèm vải giá rẻ chỉ 499.000 của chúng tôi!

Rèm phòng ngủ lãng mạn

Nếu bạn muốn có một phòng ngủ lãng mạn có thể sử dụng mẫu rèm vải voan, lụa, cotton mỏng. Vừa đẹp, hoa văn tinh tế lại tạo cho người ta cảm giác nhẹ nhàng thư thái.

Phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới, các cô nàng độc thân thường thích trang trí theo phong cách này. Các em bé thì lại thích phòng ngủ trang trí theo phòng cách hoạt hình, công chúa, siêu nhân…Bố mẹ nên cố gắng tạo ra một phòng riêng theo đúng mong muốn của các bé.

>>> Xem thêm bộ sưu tập các mẫu rèm trẻ em với nhiều họa tiết thông minh và đáng yêu!

Rèm phòng ngủ hai lớp

Nếu bạn sợ những mẫu rèm vải voan, vải lụa không đủ để chống nắng có thể sử dụng rèm ngủ hai lớp. Thêm một lớp rèm vải dày bên trong hoặc bên ngoài để cản nắng. Như vậy là bạn đã có một bộ rèm hoàn hảo rồi phải không nào?

Hãy cùng tham khảo những mẫu rèm phòng ngủ đẹp nhất trên Remiki.vn. Cảm ơn quý khách!